Công ty TNHH Du lịch và Sự Kiện Liên Kết Việt

 P 705B, ĐN B, Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội 
 Hotline: 0983.686.183, Điện thoại: 0243 785 8551
 info@vietlinktour.com / sales@vietlinktour.com
 http://www.vietlinktour.com / http://vietlinkevent.com
Máy thông dịch tiếng nhật hình dáng chiếc loa
Ngày đăng 09/03/2018 / 35 lượt xem
Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với những dòng công nghệ hiện đại, những cảnh sắc mê say lòng người mà còn có cả sự chăm chỉ tìm tòi sáng tạo. Đặc biệt với lượng du khách đến tham quan du lịch tại xứ sở Hoa Anh Đào ngày một đông hơn thì có những câu hỏi liên tục được đặt ra. Những Doanh nghiệp tại Nhật đã kịp thời ứng phó với tình hình trên bằng cách, tạo ra dòng loa thông dịch tiếng Nhật. Bởi lẽ...
Siêu phẩm tai nghe thông dịch tiếng anh
Ngày đăng 05/03/2018 / 47 lượt xem
Hơn hàng thập kỷ qua, chúng ta chỉ quen với việc tai nghe là chỉ để nghe nhạc thư giãn, nghe cuộc gọi để tránh những tạp âm xung quanh, giải trí mp3, mp4 riêng tư và dễ dàng hơn,.. Bạn đã từng nghe về 1 chiếc tai nghe không chỉ để nghe nghe và nghe mà có 1 công dụng vô cùng tuyệt vời? Nó còn là máy phiên dịch tiếng Anh – dịch ngôn ngữ trong cuộc trò chuyện giữa 2 bên. 
hướng dẫn sử dụng máy thông dịch tiếng hàn
Ngày đăng 02/03/2018 / 43 lượt xem
Với dòng máy thông dịch tiếng Hàn, nhiều khách hàng, đơn vị Doanh nghiệp đã sử dụng và thấy được kết quả ngay lập tức. Nhưng cũng có nhiều khách hàng, Doanh nghiệp không có được điều đó từ sản phẩm dịch thuật mang lại. Vậy vấn đề ở đây là gì?? Vấn đề đơn giản nằm ở chỗ chính người dùng chưa biết tối ưu hoá và sử dụng đúng cách dòng máy thông dịch tiếng Hàn này.
Cách sử dụng hiệu quả máy thông dịch tiếng anh
Ngày đăng 28/02/2018 / 47 lượt xem
Thông thường, máy phiên dịch tiếng Anh kết cấu được thiết kế khá chuẩn cho quá trình thông dịch giữa 2 bên. Máy thông dịch tiếng Anh có thể chứa từ ngữ lên đến 500 từ và 200 cụm từ thông dụng khác nhau. Kết quả ưu việt mà nó đem lại cực lớn, tiết kiệm hàng giờ đồng hồ để học tiếng Anh mỗi ngày, tinh giảm chi phí để thuê phiên dịch viên. Không những vậy, máy thông dịch tiếng Anh còn giúp cho mối...
Cho thuê thiết bị dịch tại Sài Gòn
Ngày đăng 27/02/2018 / 38 lượt xem
  Vietlink Event  là một công ty chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo  tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của anh em kỹ thuật, Vietlink Event  tự tin gửi đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Biến điện thoại thành máy phiên dịch
Ngày đăng 12/01/2018 / 44 lượt xem
Theo thông báo trên Google Mobile Blog, Giám đốc sản xuất của Google Awaneesh Verma nói: “Trong phương thức hội thoại, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng microphone đại diện ngôn ngữ của mình và bắt đầu nói. Google Translate sẽ dịch câu nói của bạn và phát nó qua loa. Người đàm luận cùng bạn sẽ trả lời bằng ngôn ngữ của họ và bạn sẽ nghe câu dịch trở lại”.
Cho thuê thiết bị dịch
Ngày đăng 31/10/2017 / 156 lượt xem
Quý khách muốn tổ chức một hội nghị, hội thảo, sự kiện rất quan trọng vào thời gian tới? Hội nghị, hội thảo, sự kiện này có sử dụng hai ngôn ngữ (Tiếng Anh - Việt, Tiếng Pháp - Việt, Tiếng Nhật - Việt...) với mong muốn đại biểu tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh, chính xác nhất và hội nghị diễn ra thành công? Đại biểu nước ngoài sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng...
Cho thuê thiết bị sự kiện
Ngày đăng 18/09/2017 / 450 lượt xem
Bạn chuẩn bị tổ chức sự kiện: Tổ chức sinh nhật, tổ chức sự kiện khai trương, tổ chức lễ động thổ, teambuilding cho cán bộ nhân viên, lễ tổng kết... Và đang cân nhắc xem tổ chức như thế nào và thuê thiết bị ở đâu?